logo đặt tên cho con

Bún Cá Nấu Mẻ

Lấy bún ra bát, cho nước dùng vào, rắc hành lá, thì là, dùng nóng với rau thơm, xà lách.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 200gr philê cá lóc.
- 4 thìa súp mẻ.
- 2 quả cà chua.
- Hành lá, thì là, xà lách, rau thơm.
- 1 lít nước dùng.
- Gia vị: bột nêm, đường, nước mắm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Xay nhuyễn mẻ.
- Thái múi cà chua.
- Thái khúc hành lá, thì là.
- Thái nhuyễn xà lách, rau thơm.
- Thái cá lóc vừa ăn.
- Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng, vớt ra.
- Cho cà chua, mẻ vào xào, cho nước dùng vào nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn.
- Trước khi ăn cho cá vào nước dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413