Bún Cá Nấu Mẻ
Lấy bún ra bát, cho nước dùng vào, rắc hành lá, thì là, dùng nóng với rau thơm, xà lách.
Nguyên liệu: - 500gr bún. - 200gr philê cá lóc. - 4 thìa súp mẻ. - 2 quả cà chua. - Hành lá, thì là, xà lách, rau thơm. - 1 lít nước dùng. - Gia vị: bột nêm, đường, nước mắm. - Dầu ăn. Thực hiện: - Xay nhuyễn mẻ. - Thái múi cà chua. - Thái khúc hành lá, thì là. - Thái nhuyễn xà lách, rau thơm. - Thái cá lóc vừa ăn. - Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng, vớt ra. - Cho cà chua, mẻ vào xào, cho nước dùng vào nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn. - Trước khi ăn cho cá vào nước dùng.
|