logo đặt tên cho con

Bún Cá Rô

Lấy bún ra bát, cho cá luộc và cá rán lên trên, rắc hành, ớt cắt khoanh, chan nước dùng ngập bún. Ăn với rau thơm, xà lách.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 500gr cá rô.
- 1 lít nước dùng.
- Hành lá thái nhuyễn.
- 1 quả ớt sừng.
- 50gr rau thơm.
- 50gr xà lách.
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa xà lách, rau thơm, thái sợi lớn.
- Làm sạch cá rô, để ráo.
- Đun sôi nước dùng, cho cá vào, luộc chín, lóc lấy thịt.
- Rán vàng 1/2 cá, phần còn lại cho ra bát.
- Cho xương cá rô vào nồi nước dùng nấu tiếp, nêm gia vị vừa ăn, lược sạch nước.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413