logo đặt tên cho con

Bún Mắm Nêm Hội An

Lấy bún ra bát, cho rau thơm, dưa leo, mít, thịt lợn quay, rưới nước mắm nêm lên, trộn đều, dùng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 250gr thịt lợn quay.
- 100gr mít luộc.
- 1 quả dưa leo.
- 50gr rau thơm.
- 4 thìa súp mắm nêm.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa cà phê ớt xay.
- 1/4 quả dứa (thơm).
- Đường.
Thực hiện:
- Thái sợi nhỏ rau thơm, dưa leo.
- Xé sợi mít luộc vừa ăn.
- Thái miếng lợn quay vừa ăn.
- Pha mắm nêm: băm nhuyễn dứa, cho ra bát, hòa mắm nêm vào, cho đường, nước chín, tỏi, ớt vào, trộn đều, nếm vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413