Bún Don

Xếp bún ra bát, cho don, nước lèo lên, rắc rau kinh giới, tiêu, dùng nóng với rau thơm các loại.

Nguyên liệu:
- 1kg don.
- 1 củ hành tây.
- 1 thìa cà phê tiêu sọ.
- 1 củ gừng.
- 50gr nấm hương.
- 50gr rau kinh giới.
- Tiêu xay.
- Hạt nêm, nước mắm.
Thực hiện:
- Ngâm don với nước muối loãngm rửa sạch.
- Nướng vàng hành tây.
- Gọt vỏ gừng, nướng vàng.
- Đập giập tiêu sọ.
- Thái nhỏ rau kinh giới.
- Đun sôi nước, luộc don, đãi lấy thịt.
- Dùng vải luộc lấy nước don, đun sôi lại.
- Cho hành tây, gừng vào nấu trên lửa nhỏ, cho nấm hương, tiêu sọ vào, nêm gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố