logo đặt tên cho con

Bún xào lươn

Đổ bún ra đĩa, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100g bún gạo.
- 2 tai nấm đông cô tươi.
- 200g thịt lươn.
- 1 tai nấm mèo.
- 50g cà rốt.
- 50 đậu Hà Lan quả
- 1/4 củ hành tây, dầu ăn, hạt nêm, nước tương.
Thực hiện:
- Bún trụng vừa chín, để ráo. Nấm đông cô thái nhỏ. Nấm mèo ngâm nở, thái sợi. Cà rốt thái sợi. Hành tay thái mỏng. Lươn bỏ xương, thái miếng, ướp với một thìa cà phê hạt nêm. Đun nóng một thìa súp dầu ăn, cho lươn vào xào, xúc ra bát.
- Đun nóng một thìa súp dầu ăn, cho hành tây, cà rốt, đậu, nấm vào xào. Nêm một thìa súp nước tương, một thìa cà phê súp hạt nêm, thêm bún, lươn vào trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố