logo đặt tên cho con

Bún mắm Thái Thịt rán

Xếp thịt ra đĩa cùng bún, mắm, rau sống, xà lách. Dùng với nước mắm pha chua ngọt.
Nguyên liệu:
- 400g thịt ba chỉ CP.
- 200g mắm Thái.
- 800g bún.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/3 thìa cà phê tiêu.
- 2 thìa súp nước cốt chanh.
- 2 thìa súp dường.
- 2 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê ớt xay, rau sống, xà lách, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt ba chỉ để nguyên miếng, ướp với hạt nêm, tỏi, tiêu, và 1 thìa súp dầu ăn khoảng 15 phút cho thấm. Để ráo hoặc dùng khăn giấy thắm hết nước. Cho vào chảo dầu rán vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Thái lát mỏng vừa ăn.
- Xé mắm Thái thành sợi nhỏ vừa ăn. Hòa tan đường trong nước mắm, nước cốt chanh, nước. Thêm tỏi xay và ớt xay vào hòa chung thành nước mắm pha chua ngọt.

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com