logo đặt tên cho con

Bún xào hải sản

Dọn bún ra đĩa, xếp hải sản lên.

Nguyên liệu:
- 1/2kg bún sợi lớn.
- 100g nấm đông cô.
- 100g bông cải trắng và xanh.
- 1 củ cà rốt.
- 1/2 củ hành tây.
- 100g sò điệp.
- 200g mực.
- 150g phi lê cá lóc.
- Hạt nêm, dầu hào, nước tương, dầu ăn.
Thực hiện:
- Bông cải trắng và xanh thái miếng vừa ăn. Nấm đông cô chẻ đôi. Cà rốt thái khoanh. Tất cả đem trụng sơ.
- Đun nóng chảo dầu, cho hành tây thái múi cau vào xào thơm, cho sò điệp, mực, cá thái miếng vào xào chín, trút ra đĩa. Cho nấm đông cô, cà rốt, bông cải vào xào, nêm gia vị, cho bún vào trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố