logo đặt tên cho con

Bún lóc cá

Dùng nóng, dọn kèm nước mắm, chanh ớt.

Nguyên liệu:
- 1/2kg phi lê cá lóc.
- 1/2kg bún sợi lớn.
- 1/2kg xương ống lợn.
- 1/2 lít nước dùng.
- 300g nấm rơm.
- Hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, đường, nước mắm, chanh, ớt.
Thực hiện:
- Đun sôi nước dùng, cho xương ống và muối vào, đun sôi dưới lửa vừa, vớt bọt. Xương mềm, nêm gia vị, trụng sơ cá, cho nấm vào nấu chín.
- Trụng bún qua nước sôi, cho vào tô, xếp cá lên trên, chan nước dùng, rắc hành lá, rau mùi thái nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413