logo đặt tên cho con

Bún lạp tôm

Dọn kèm nước mắm chưa ngọt.

Nguyên liệu:
- 300g lạp tôm.
- 150g trứng gà non.
- 200g giò lụa.
- 1kg bún.
- Xà lách, nước mắm chua ngọt, rau mùi.
- 2 thìa súp hành và tỏi băm nhỏ, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Lạp tôm rán chín, thái lát. Trứng gà non ướp với 1/2 lượng hành và tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, để 10 phút cho thấm.
- Đun nóng chảo dầu, phi thơm phần hành, tỏi băm còn lại, cho trứng gà non vào xào chín. Giò lụa thái chỉ. Xà lách thái nhỏ. Bún xé tơi.
- Cho xà lách vào tô, thêm bún, xếp lạp tôm, giò lụa, trứng non lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413