Bánh Mì Hamburger Tôm

Tôm sau khi trụng chín mới bóc vỏ và đầu, để giữ cho tôm được nguyên con và màu sắc cũng đẹp.

Nguyên liệu:
+ 4 ổ bánh mì hamburger
+ 480g tôm cỡ bự
+ 4 miếng pho mát
+ Một ít tương salad, cà chua và lá xà lách
Gia vị nêm:
Một ít tiêu và muối
Nguyên liệu ướp tôm:
+ 1 miếng chanh
+ 60g hành tây
+ 4 ly nước
Cách làm:
1. Tôm lột vỏ, rửa sạch; cà chua rửa sạch, cắt khoanh; xà lách rửa sạch, để ráo nước, cắt sợi một ít.
2. Nấu sôi nguyên liệu trụng tôm rồi cho tôm vào trụng chín, để nguội, bóc vỏ và đầu.
3. Cho bánh mì hamburger vào lò vi-ba nướng chín, thoa tương salad lên, cho rau xà lách, tôm, cà chua, pho mát, lá xà lách rồi lại đến tương salad, sau đó cho vào lò vi-ba nướng trên lủa nhỏ 10 phút, khi ăn cặp bánh hamburger lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố