logo đặt tên cho con

Bánh Khọt

Dùng với rau sống đu đủ ngó sen, nước chấm chua ngọt

Nguyên Liệu:
- 300g tôm sú
- 200g bột gạo
- 100g đu đủ xanh
- 2 cây cải bẹ xanh
- 1/4 củ ca-rốt
- 1/2 thìa cà phê muối
- 100g ngó sen
- 2 cây hành lá
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm sú, lột bỏ vỏ, đầu và đuôi
- Gọt vỏ đu đủ, cà-rốt, rửa sạch, thái sợi mỏng. Ngó sen cắt khúc
- Rửa sạch cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm, để ráo nước
- Pha bột ngọt với 300ml nước đun sôi để nguội, nêm chút muối vừa ăn
- Thái hành lá, xào với chút dầu thành mỡ hành
- Đun nóng khuôn gang hoặc đất, cho dầu rồi cho bột vào
- Bánh vừa chín cho tôm vào. Bánh vàng lấy ra đĩa, cho mỡ hành lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413