logo đặt tên cho con

Bánh Sầu Riêng

Trang trí dâu tươi, dùng lạnh.

Nguyên liệu:
- 200ml sữa tươi.
- 100gr kem tươi.
- 1 múi sầu riêng.
- 1/2 lá đông.
- 2 quả trứng gà, chỉ lấy lòng đỏ,.
- Dâu tươi, 100gr đường, 1 ống vani.
Thực hiện:
- Tách sầu riêng bỏ hạt, lấy phần cơm tán nhuyễn.
- Ngâm lá đông với nước ấm.
- Cho sữa tươi, đường, trứng gà, cơm sầu riêng, kem tươi vào thố, đánh tan đều.
- Cho tất cả vào nồi, khuấy đều trên bếp đến khi hỗn hợp sôi vừa keo lại, nhấc xuống.
- Cho nước lá đông vào khuấy đều, đổ ra tách nhỏ, để nguội, cho vào giữ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố