logo đặt tên cho con

Bánh Xèo Áp Chảo

Dùng với rau sống, nước mắm, đồ chua. Có thể làm trước, giữ đông, khi nào dùng đem ra rán.

Nguyên Liệu:
- Bánh tráng rế.
- 300gr mực, tôm, sò điệp.
- 50gr thịt cua.
- 1 bát bột bánh xèo.
- 2 thìa bột nghệ.
- Hành lá, hành tím.
- 2 trứng gà.
- Bột nêm.
- Rau sống, nước mắm chua ngọt, đồ chua.
Thực Hiện:
- Luộc chín mực, tôm, sò điệp, cắt miếng vừa ăn.
- Trộn bột với trứng, bột nghệ, cho tôm, mực, thịt cua, sò điệp, đậu xanh, hành, gia vị vào.
- Trải bánh rế ra, cho nhân lên, cho lớp bánh rế khác lên trên, dùng chảo không dính rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413