Bánh Khoai Môn Sốt Dâu

Dọn bánh ra đĩa, rưới nước sốt dâu lên trên, dùng ngay.

Nguyên Liệu:
- 300gr khoai môn.
- 1 miếng đậu phụ.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 1 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ.
- 200gr dâu tươi.
- 1 thìa cà phê bột năng.
- 1 thìa cà phê muối.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực Hiện:
- Hấp chín khoai môn, bóc vỏ, tán nhuyễn.
- Vắt đậu phụ thật khô nước.
- Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với khoai môn, đậu Hà Lan, cà rốt, nêm chút muối.
- Vo viên hỗn hợp đậu phụ, dùng tay ấn dẹp, lăn qua bột năng, rán vàng.
- Cho dâu vào máy ép lấy nước, đun sôi, cho bột năng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố