logo đặt tên cho con

Bánh Tráng Gừng Cuộn

Món này có hương vị lạ miệng, vị thơm của gừng. Có thể dùng như món tráng miệng.

Nguyên liệu:
- 100gr đậu xanh cà.
- 100gr cơm dừa nạo.
- 50gr vừng (mè) trắng.
- Bánh tráng gừng.
- 1/2 bát nước cốt dừa.
- 50gr đường.
- Muối.
Thực hiện:
- Ngâm mềm đậu xanh, vớt ra, trộn với 1 thìa cà phê muối, cho vào xửng hấp chín.
- Cho vừng vào chảo không dính, rang vừa vàng.
- Cho đậu xanh, dừa nạo vào chảo.
- Cho tiếp nước cốt dừa, đường, vừng vào trộn đều, đun dưới lửa nhỏ để hỗn hợp làm nhân kết lại.
- Đợi nhân nguội, trải bánh tráng gừng ra khay, cho nhân vào cuộn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố