logo đặt tên cho con

Bánh Hạnh Nhân

Bánh dùng nóng hay lạnh đều ngon.

Nguyên liệu:
- 100gr hạt hạnh nhân.
- 6 quả trứng gà.
- 180gr bột mì.
- 180gr đường ống.
- 1 ống vani.
- 30ml mật ong, bơ.
- Khuôn bánh bông lan.
- Số sôcôla.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Giã nhuyễn 2/3 lượng hạt nhân, phần còn lại bào mỏng.
- Đánh nổi trứng. Cho đường, đánh nổi đặc, rắc bột mì từ từ, đánh đều.
- Cho 50gr bơ, 1/6 thìa cà phê muối, vani và hạnh nhân giã nhuyễn vào.
- Thoa dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn. Nướng ở nhiệt độ 250-300 độ C.
- Bánh chín nổi, quết mật ong, rắc hạnh nhân bào lên.
- Nướng tiếp 5 phút, để nguội, rưới sốt sôcôla.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố