Bánh Khoai Mì Nướng

Bày bánh ra đĩa, rưới nước cốt dừa lên, rắc vừng rang, dùng nóng hoặc lạnh đều ngon.

Nguyên liệu:
- 300gr khoai mì (sắn).
- 100gr dừa nạo.
- 100ml nước cốt dừa.
- 1 bát nước dừa gião.
- 4 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê vừng (mè) rang.
- 1 thìa cà phê bột năng.
Thực hiện:
- Gọt vỏ khoai mì, rửa sạch, hấp chín, tán nhuyễn.
- Cho dừa nạo vào trộn, tiếp tục cho 2 thìa cà phê đường, trộn đều tay.
- Nén khoai vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 5 phút.
- Đun sôi nước cốt dừa, nước gião, cho 2 thìa súp đường, từ từ cho bột năng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố