logo đặt tên cho con

Bánh Crêpe Sốt Sô-Cô-La

Rưới sốt lên bánh, trang trí dâu, cam, rắc sô-cô-la đen, dùng với kem lạnh.

Nguyên liệu:
- 80gr bột mì.
- 2 trứng gà.
- 30ml sữa tươi.
- 70gr sô-cô-la trắng.
- 10gr bơ lạt.
- 30ml rượu mùi cam.
- Dâu, cam, sô-cô-la đen trang trí.
Thực hiện:
- Đánh trứng gà, cho bột mì, sữa tươi vào đánh tan đều, để trong ngăn mát 20 phút, lấy ra.
- Đun nóng chảo không dính, cho hỗn hợp bột vào tráng mỏng.
- Đun nóng chảo nước, cho sô-cô-la trắng vào thố i-nox, đặt vào chảo nước sôi, đánh đến khi tan, lấy ra.
- Tiếp đến, cho rượu, bơ vào đánh đến khi hỗn hợp tan đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413