Bánh sô-cô-la mousse đào

Khi dùng lấy ra cắt miếng, trang trí với kem, sô-cô-la và đào.

Nguyên liệu:
- 1/2 hộp đào, 100ml kem sữa tươi.
- 100g kem phô-mai, đường.
- 10g bột gelatin.
- 100g sô-cô-la đen mềm.
- 1 miếng bánh bông lan sô-cô-la hình chữ nhật.
- 1 miếng bông lan bơ hình chữ nhật.
Thực hiện:
- Đánh mịn kem phô-mai với 100g đường. Đánhnổi kem sữa tươi, kem sữa béo, thêm kem phô-mai vào đánh đặc mịn, chia thành hai phần.
- Đào cho vào mấy xay nhuyễn. Trộn đều 1/2 kem với 1/2 đào xay, 1/2 kem còn lại trộn với sô-cô-la đen. Gelatin hòa với 50ml nước, chưng cách thủy cho tan, cho vào phần đào xay còn lại, trộn đều.
- Để lớp bánh bông lan sô-cô-la vào khuôn, đổ lớp kem phô-mai sô-cô-la vào, sau đó cho lớp bông lan bơ lên, đổ lớp kem phô-mai đào, giữa lạnh. Lấy ra, đổ lớp gelatin đào lên, giữa lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố