logo đặt tên cho con

Bánh đậu bông cải

Cho bánh ra đĩa bày sẵn vài lát xà-lách và ho hồng làm từ quả cà, trang trí nhánh mùi tây. Dọn kèm tương cà.

nguyên liệu:
- 300g đậu cúc.
- 50g bông cải xanh.
- 50g phô-mai.
- 2 thìa súp bột rán xù.
- Rau xà-lách, hoa hồng làm từ quả cà, mùi tây, tương cà, muối, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Đậu cúc rửa sạch, cho vào nồi nước, đun đén khi hạt đậu chín mềm. Trút đậu ra rổ, để ráo, nghiền nhuyễn.
- Bông cải xanh thái nhỏ, thả vào nước sôi chần sơ, vớt ra để nguội và ráo nước. Phô-mai bào sợi nhỏ.
- Cho đậu cúc, bông cải xanh, phô-mai vào thố, nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, trộn đều.
- Vo hỗn hợp đậu cúc thành từng viên tròn, ấn dẹp lăn qua bột rán xù.
- Cho một ít dầu ăn vào chảo không dính, xếp bánh đậu cúc vào, rán áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413