logo đặt tên cho con

Canh khoai tây nấu ghẹ

Cho canh ra tô, rắc rau mùi. Món này ngon khi dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 400g khoai tây bi.
- 50g đậu Hà Lan.
- 200g ghẹ mảnh.
- 2 nhánh rau mùi.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Khoai tây gọt vỏ, ngâm vào nước để không bị thâm. Dùng dao răng cưa xắn đôi. Rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhuyễn.
- Ghẹ mảnh rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo. Ướp ghẹ với 1/2 thìa cà phê hạt nêm.
- Đun nóng 850ml nước, cho ghẹ vào nấu, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm. Nấu khoảng 10 phút, sau đó cho khoai tây và hạt đậu Hà Lan vào.
- Khi khoai và đậu mềm, nêm thêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê tiêu, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413