Bánh pudding dâu

Dùng ngay khi nướng xong.

Nguyên liệu:
- 150ml kem sữa béo.
- 2 lòng đỏ trứng gà.
- 1 hũ sữa chua Vinamilk có đường.
- 60g đường xay.
- 200g dâu.
- 50g hạt nhân.
- 1 thìa cà phê rượu thơm.
Thực hiện:
- Cho sữa chua, kem béo, trứng, 50g đường vào tô, đánh nổi đặc, cho rượu, hạnh nhân bào mỏng vào trộn đều.
- Để dâu vào đĩa chịu nhiệt, cho hỗn hợp trứng vừa đánh vào, rắc lượng đường còn lại lên mặt.
- Cho hỗn hợp vào lò nướng, khi thấy sủi bọt và vàng mặt, lấy ra.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố