logo đặt tên cho con

Bánh bơ dừa cốm

Lấy bánh ra đĩa, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300g bột mì
- 250ml sữa tươi
- 1 quả trứng gà
- 100g dừa nạo
- 20g cốm
- 10g bơ
- 1 thìa cà phê muối
- 3 thìa súp dầu thực vật
- 1 thìa súp đường
Thực hiện:
- Đánh trứng thật nổi, cho bột mì vào đánh chung. Rót sữa tươi vào từ từ để bột hơi sệt. Thêm dầu thực vật, muối vào, trộn đều
- Rưới nước vào cốm cho mềm, bắc lên bếp xào dừa với cốm, cho đường vào trộn đều
- Cho chút bơ vào khuôn bánh, múc từng vá bột vào khuôn, xoay tròn cho bột bám đều đáy và thành khuôn.
- Nướng vàng một mặt bánh, trút ra, cho dừa nạo vào
- Tiếp tục nướng bánh khác. Úp vỏ bánh vào phần bánh có nhân dừa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố