logo đặt tên cho con

Bánh Nướng Hạt Hồ Đào

- Bạn có thể thưởng thức món này tại nhà hàng Opera (khách sạn Park Hyatt Sài Gòn)

Thời gian thực hiện: 90 phút
Giá: 250.000 VNĐ/ khầu phần 6 người.
Nguyên Liệu
- 175g bột mì
- 3 quả trứng gà đánh đều
- 200g hạt hồ đào
- 160ml xi-rô
- 30-60ml nước lạnh
- 215g đường vàng
- 1 thìa súp đường trắng
- 1 thìa súp rượu rum
- Bơ
- Muối
- Khuôn 23cm
Thực Hiện
- Vỏ bánh: Trộn bột mì với 113g bơ, muối, đường cát trắng. Cho nước vào trộn không quá 30 giây. Sau đó cán bột, đổ vào khuôn rồi cho vào tủ lạnh 30 phút
- Nhân bánh: Nấu sôi đuờng vàng, xi-rô, rượu rum, 4 thìa súp bơ. Chờ nguội, thêm trứng gà rồi đỏ hỗn hợp vào vỏ bánh, rắc hạt hồ đào lên trên. Nướng ở nhiệt độ 180độ C trong vòng 50 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố