logo đặt tên cho con

Bánh Lạt Pa-tê Nấm

- Nấm sẽ sạch, trắng và bớt mùi khó chịu nếu bạn nâgm với nước muối pha loãng.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 42.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 gói bánh lạt 170g (hoặc 12 cái)
- 240g nấm rơm, nấm mỡ
- 30g kem phô-mai
- Rau quế
- 2 thía súp dầu ô-liu
- 1 thìa súp mùi tây
- 1 thìa cà-phê hành băm
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện
- Nấm rơm và nấm mỡ rữa sạch thái lát. Đun nóng dầu, phi thơm hành, cho nấm vào xào, nêm hạt nêm, tiêu, mùi tây. Tắt lửa.
- Kế tiếp cho hỗn hợp nấm đã xào vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với kem phô-mai, giữ lạnh
Rưới sốt lên bánh quy lạt, trang trí với rau quế. Thưởng thức.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413