Bánh Quy Lạt Salad Đu Đủ

- Bạn nên chọn quả đu đủ thật chín, khi kết hợp với bánh sẽ có vị ngọt rất ngon.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 gói bánh quy lạt
- 100g phô-mai
- 1 quả trứng gà
- 50g bột xù
- 1 thìa súp dầu ô-liu
- Salad đu đủ: 200g đu đủ, 1 thìa súp ớt chuông đỏ, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà-phê hành tím, 2 thìa cà-phê nước cốt chanh, 1/3 thìa cà-phê muối, 1/4 thìa cà-phê tiêu, vài nhánh rau mùi.
Thực Hiện
- Phô-mai nhúng qua trứng đánh tan, lăn qua bột xù cho vào chảo dầu ô-liu áp chảo vàng hai mặt.
- Đu đủ thái miếng vừa ăn, ớt chuông thái nhỏ, rau mùi thái nhuyễn. Trộn đều các nguyên liệu làm salad đu đủ.
Cho phô-mai và salad đu đủ lên bánh. Dùng ngay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố