logo đặt tên cho con

Xôi Đường Thốt Nốt

- Chần sơ lá chuối rồi nướng qua, xôi sẽ thơm hơn.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 bát nếp
- 1 bát nước cốt dừa
- 1 hộp đậu đỏ
- 6 quả chuối cau
- 2 miếng đường thốt nốt
- 1 thìa cà-phê muối
- Lá chuối.
Thực Hiện
- Xôi đầo chín trộn với nước cốt dừa, muối. Đường thốt nốt đập hơi nhuyễn. Chuối bỏ vỏ, thái làm đôi.
- Trải lá chuối lên mặt phẳng, cho một lớp xôi, đặt chuối vào giữa, phủ tiếp một lớp xôi rồi đến đậu đỏ. Rắc đường thốt nốt lên, hấp khoảng 5 phút. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413