Bánh Mì Đen Cá Ngừ

- Bạn xào cá ngừ với hành lá phi thơm. Chờ nguội, trộn sốt mayonaise để sốt thơm hơn.

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 5 lát bánh mì sandwich đen
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu(200g)
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 2 nhánh hành lá
- Muối, tiêu.
Thực Hiện
- Bánh mì thái thanh dày 1-1,5cm. Cá ngừ chắt bỏ dầu. Hành lá thái nhỏ.
- Cho cá ngừ vào tô to, tán nhuyễn, trộn với sốt mayonaise, hành lá, 1/5 thìa cà-phê muối và 1/6 thìa cà-phê tiêu.
- Làm nóng lò nướng trước 15 phút ở nhiệt độ khoảng 160-170 độ C. Sau đó cho bánh mì vào nướng khỏang 5 phút. Dùng kèm với sốt cá ngừ đã pha chế.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố