Bánh Mì Đen Và Cá Hồi Xông Khói

- Bạn có thể thay sốt củ cải bằng sốt bơ. Cách làm sốt bơ: trộn đều 30g bơ với chút nước cốt chanh, muối, tiêu.

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 62.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 8 lát bánh mì sandwich đen
- 100g cá hồi xông khói (dạng lát)
- 2 thìa súp sốt củ cải
- 1 thìa cà-phê hạt caper (nụ bạch hoa)
- 70g măng tây
- 2 nhánh hành lá
Thực Hiện
- Măng tây thái khúc khoảng 6-7cm, bỏ phần già cứng, luộc chín với chút muối rồi ngâm vào nước nguội để giữ màu xanh. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Quết sốt củ cải lên lát bánh mì, lần lượt xếp cá hồi xông khói, hạt caper, măng tây, hành lá lên. Sau cùng đặt 1 lát bánh mì khác lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố