Bánh Mì Đen Cùng Mật Ong

- Nếu nhà có lò nướng, bạn nên nướng bánh mì đen thái lát khoảng 3 phút, để tạo độ giòn và tăng mùi thơm.

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 42.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 khúc bánh mì đen (dài 15cm)
- 2 quả mận Hà Nội
- 100g dâu tây
- 1 hũ sữa chua
- Mật ong
Thực Hiện
- Bánh mì đen thái lát xéo dày 1cm. Mận rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, thái múi cam, ngâm qua nước muối pha loãng trong vài phút. Dâu tây rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc.
- Xếp trái cây lên lát bánh mì đen, rưới 1/2 thìa cà-phê mật ong và 1/2 thìa súp sữa chua. Bạn có thể gia giảm lượng mật ong và sữa chua nhưng đừng cho nhiều mật ong quá sẽ làm bánh mềm nhũn, không ngon.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố