logo đặt tên cho con

Bánh Mì Hạt Dẻ

- Nên dùng ngay sau khi chế biến để hạt dẻ giữ được vị giòn.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 20.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 200g hạt dẻ
- 300g bánh mì
- 3 thìa súp đường
- 1 thìa súp bơ
Thực Hiện
- Bánh mì cắt miếng vuông khoảng 5cm. Hạt dẻ tách vỏ.
- Sên hạt dẻ với đường, bơ cho đến khi hỗn hợp sệt lại là được rồi rưới lên bánh mì.
Cho vào lò nước ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 7 phút là bánh vàng và giòn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413