logo đặt tên cho con

Bánh Pâté Chaud Kem

- Bạn nên cho bánh vào ngăn mát trước khi nướng.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 68.000 VĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 8 vỏ bánh pâté chaud
- 200g tôm thẻ
- 100g thịt cua
- Rau mùi
- 1/2 củ cà-rốt
- Muối, tiêu, dầu ăn
- 1 thìa súp sốt mayonnaise
- 1/2 thìa cà-phê dầu hào
- 1 thìa cà-phê các loại: hành tỏi băm, nước tương, hạt nêm rượu trắng, dầu vừng đen.
Thực Hiện
- Vỏ bánh pâté chaud nướng lại cho nóng. Cà-rốt thái hạt lựu, chần sơ. Rau mùi thái nhuyễn. Tôm lột vỏ, rút chỉ đen, băm nhuyễn ướp hành tỏi băm, dầu hào, nước tương, rượu trắng, muối tiêu, hạt nêm, xào chín với dầu ăn.
- Thịt cua ướp dầu vừng đen, hành tỏi băm, muối tiêu, hạt nêm. Đun nóng dầu ăn, đảo thịt cua chín vàng. Cho cà-rốt, rau mùi, sốt mayonnaise vào.
- Trộn đều tôm, cua rồi cho vào giữa bánh pâté chaud.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413