Bánh Trứng Cá Hồi

- Để bánh tròn đẹp, đều nhau, bạn dùng thìa đổ một lượng bột nhất định, không trở mặt nhiều lần, không ép bánh dẹp xuống.

Thời gian thực hiện: 45 phút
Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 240g bột mì
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 quả trứng gà
- 1/4 thìa cà-phê muối
- 1/2 thìa cà-phê bột nổi
- 150ml sữa
- 1 thìa súp bơ lạt
- 2 thìa súp bơ rán bánh
- 20g trứng cá hồi
- Vài nhánh hành lá thái nhỏ
- 30g kem chua.
Thực Hiện
- Trứng, sữa, bơ lạt, muối đánh tan, cho bột mì và bột nổi vào trộn đều.
- Đun nóng bơ trong chảo, cho từng thìa súp bột vào chảo rán vàng 1 mặt khoảng 4 phút, trở mặt rán thêm 3 phút nữa, lấy ra, để nguội. Quết một lớp cho kem chua lên bánh rồi cho trứng cá hồi, rắc hành lên, có thể xếp thành nhiều lớp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố