logo đặt tên cho con

Rau Câu Chân Vịt Và Mứt Hoa Hồng

- Mứt hoa hồng (10.000 VNĐ/100g). Hương hoa hồng (3.000 VNĐ/lọ), bán ở chợ Bến Thành.

Thời gian thực hiện: 35 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 15g rau câu chân vịt
- 200g mứt hoa hồng xé nhỏ
- 250g đường cát trắng
- Vài giọt hương hoa hồng
- 500ml nước.
Thực Hiện
- Rau câu chân vịt ngâm nở mềm, lấy 10g đem nấu tan với nước rồi cho 150g đường cát vào khuấy tan, tắt lửa. Cho phần rau câu còn lại vào, khuấy đều, đổ vào khuôn 1 lớp dày khoảng 1cm, để thấy rõ sợi rau câu chân vịt, để nguội.
- Nấu tan 100g đường với một bát nước. Cho mứt hoa hồng vào đun trên lửa nhỏ đến khi nước còn lại khoảng 1 nữa tắt lửa. Rưới vài giọt hương hoa hồng vào.
- Khi rau câu đã đông đặc, lấy ra khỏi khuôn, thái miếng vừa ăn. Dùng lạnh cùng với mứt hoa hồng, nước sốt mứt và đá bào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố