Bánh Ướt Rán Xù

- Trang trí với hành lá, tương ớt.

Giá: 45.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1/2kg bánh ướt
- 1 quả trứng gà
- 200g bột xù
- 100g cá thát lát xay nhuyễn
- 50g giò sống
- Gia vị: 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tiêu.
- Hành lá tước sợi, tương ớt.
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Quết nhuyễn giò sống, cá thát lát với hạt nêm và tiêu.
- Trải bánh ướt ra, cho nhân vào cuốn chặt, nhúng cuốn qua trứng gà, lăn qua bột xù, rán vàng.
Thưởng thức:
Trang trí với hành lá, tương ớt.
Bí quyết:
Rán với lửa nhỏ, cuốn bánh sẽ vàng đều, giòn lâu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố