logo đặt tên cho con

Bánh Thịt Gà

- Để bánh mềm, lúc trộn hỗn hợp nguyên liệu, bạn cho thêm một ít mỡ gà vào.

Thời gian thực hiện: 17 phút
Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 500g thịt ức gà
- 100g gừng
- 50g rau mùi tàu
- 20ml nước mắm
- 2 lòng trắng trứng
- 100g ruột bánh mì
- Muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn, một ít lá bạc hà.
Thực Hiện:
- Gừng băm nhỏ, rau mùi tàu thái nhỏ.
- Thịt ức gà và ruột bánh mì xay nhuyễn, trộn đều với lòng trắng trứng, gừng, rau mùi tàu, nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu, đường vừa ăn. Chia hỗn hợp làm bốn phần, ép thành từng bánh nhỏ.
- Bánh hấp sơ rồi rán vàng, trang trí với lá bạc hà. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413