logo đặt tên cho con

Bánh Trứng Kem Bí Đỏ

- Để tăng hương vị, bạn rắc thêm vừng rang và phết thêm một lớp bơ lên mặt bánh.

Nguyên Liệu:
- 100g bí đỏ
- 100g bột mì
- 50g bơ tươi
- 120g đường
- 1 bịch sữa tươi (200ml)
- 3 quả trứng gà
- 1 ống va-ni
Thực Hiện:
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lưu lớn. Bạn ướp bí với 20g đường.
- Hỗn hợp kem: đánh tan 2 lòng đỏ trứng gà, lược qua rây cho mịn, sau đó cho sữa tươi, va-ni và 70g đường vào, khuấy thật đều.
- Vỏ bánh: đánh tan 50g bơ, 30g đường với 1 quả trứng gà sau đó rây từ từ bột mì vào, nhồi mịn bột cho vào tủ lạnh ủ trong 1 giờ. Lấy bột ra, nhồi lại cho mịn và dẻo. Bạn ngắt bột thành những viên tròn, cán dày 0,3cm, sau đó tạo thành hình vuông (5x5cm)
- Nướng vỏ bánh trong 5 phút rồi cho vào một ít bí đỏ và chế hỗn hợp kem trứng vào, nướng thêm 8 phút nữa là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413