logo đặt tên cho con

Bánh Bông Cải

- Món bánh bông cải, mới lạ, hấp dẫn. Sao bạn không thử làm...

Nguyên Liệu:
- 400g bông cải
- 1/2 lít nước dùng
- 100g tôm
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 50g bột gạo
Thực Hiện:
- Bông cải thái miếng vừa ăn, ngâm sơ qua với nước muối nhạt cho sạch.
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ dầu, đuôi. Sau đó chẻ dọc sống lưng, bỏ chỉ đen.
- Đun sôi nước dùng, thả bông cải, nêm hạt nêm và đường vào nấu 2 phút.
- Chừa lại một ít bông cải.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413