Nước Ép Táo

Cho sinh tố ra ly, ướp lạnh trước khi dùng.

Nguyên liệu:
- 2 quả táo đỏ (hoặc xanh).
- 50gr rau dền đỏ non.
- 50gr rau mùi tây (ngò tây).
- Một ít đá bào.
Thực hiện:
- Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái thành miếng.
- Nhặt, rửa sạch rau dền, rau mùi tây, để ráo nước.
- Lần lượt cho táo, rau dền, rau mùi tây vào máy ép lấy nước cốt.
- Tiếp tục cho nước cốt táo, nước cốt rau dền, nước cốt rau mùi tây và đá bào vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.
Mách nhỏ:
Ngâm táo với nước muối trước khi ép để táo không bị đen.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố