La hán quả nấu hoa cúc

Cho nước la hán quả vào ngăn mát tủ lạnh, dùng thay nước lọc rất mát.

Nguyên liệu:
- 1 quả la hán quả khô.
- 25g hoa cúc.
Thực hiện:
- La hán quả thái 7-8 miếng. Hoa cúc rửa sạch.
- Cho la hán quả vào nồi cùng với 1.5 lít nước nấu trên lửa riu riu khoảng 30 phút. Sau đó thả hoa cúc vào, nấu thêm 10 phút.
- Để nước nguội, lược qua rây, lấy phần nước trong.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố