logo đặt tên cho con

Nước Ép Cà-Rốt

- Bạn có thể thay mật ong bằng si-rô nước đường.

Giá: 15.000/ 4 phần
Nguyên liệu:
- 200g cà-rốt.
- 2 quả chanh dây.
- 50ml mật ong.
- 2 bát đá viên.
- 1 thìa súp nước lọc.
Thực Hiện:
- Cà-rốt gọt vỏ, cắt bỏ phần đầu, rửa sạch, để ráo. Sau đó, chẻ làm tư theo chiều dọc.
- Chanh dây bổ đôi, lấy ruột hòa với 1 thìa súp nước lọc.
- Cho chanh dây vào máy ép trước rồi mới cho cà-rốt vào ép. Cách này giúp cà-rốt đẩy được chanh dây xuống, nước ép hòa lẫn vào nhau. Đá viên rửa sạch.
- Cho nước ép cà-rốt và chanh dây váo máy sinh tố cùng đá viên, xay nhuyễn. Thêm 50ml mật ong, dùng thìa khuấy đều.
- Đổ nước ép ra ly, trang trí cà-rốt tỉa hoa, lá bạc hà.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố