logo đặt tên cho con

Trà Hoa Cúc Táo Đỏ

- Những đóa hoa không chỉ mang lại vẻ đẹp cho dịp Tết mà còn giúp bạn thanh nhiệt, thư giãn khi được chế biến thành nhiều loại trà ngon.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 6.000 VND/ly
Nguyên Liệu:
- 3 quả táo đỏ
- 10g hoa cúc khô
- 2 thìa cà-phê đường phèn
- 250ml nước.
Thực Hiện:
- Táo đỏ rửa sạch, để ráo. Bạn chọn loại táo đỏ đã tách hạt, khi hãm trà sẽ nhanh mềm hơn.
- Hoa cúc ngâm nước lạnh, xả qua vài lần cho sạch, để ráo, để ráo.
- Cho hoa cúc, táo đỏ, đừng phèn vào bình.
- Đun sôi nước. Rót nước vào bình hãm trà khoảng 7-8 phút.
- Dùng ấm. Nếu thích dùng lạnh, bạn cũng ướp trong ngăn mát, không nên cho đá vào làm mất vị đậm đà của trà.
Nếu thích hương hoa cúc đậm đà, bạn có thể thả vào tách trà vài cánh hoa cúc tươi lúc còn ấm.
Trà hoa cúc giúp giải nhiệt, tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn.
Mách bạn:
- Hoa cúc có vị hơi nhân nhẫn, bạn có thể gia giảm lượng hoa cúc tùy theo khẩu vị.
- Chọn hoa cúc khô có màu trắng ngà, không sậm màu hay ẩm.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố