logo đặt tên cho con

Kim Châm Xào

Ớt xanh là loại thực phẩm dùng nhiếu cho món xào, đây là một trong những món có thể ngừa ung thư và cung cấp một lượng lớn vitamin cho cơ thể.

Nguyên liệu:
- 100g kim châm
- 50g ớt xanh
- 50g nấm hương ngâm nước
- Dầu mè, dầu cải, muối, bột ngọt, đường trắng
Cách làm:
- Kim châm sau khi ngâm nước thì cắt bỏ cuống.
- Cắt ớt xanh nấm hương thành sợi.
- Cho dầu vào chảo, cho ớt xanh vào xào sơ.
- Tiếp tục cho kim châm muối bột ngọt muối, đường vào xào.
- Rưới dầu mè vào múc món ăn ra dĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố