logo đặt tên cho con

Tôm Xào Cật Heo

Món này rất mềm, người già cũng có thể dùng được, thơm ngon.

Nguyên liệu:
- 3 trái cật heo, 150g thịt tôm lăn bột.
Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự là 75g), 25g xì dầu, 5g bột ngọt, 3g tiêu xay, 5g rượu vàng, 10g nước luộc gà.
Cách làm:
- Bổ cật heo làm đôi, bỏ phần xanh, xắt miếng hình lược rồi đem trụng qua nước sôi, rửa sạch, để ráo nước. Cho thịt tôm vào chảo dầu, đẻo sơ rồi vớt ra. Chiết bớt dầu trong chảo ra, cho hành, gừng băm nhuyễn vào xào thơm, cho rượu xì dầu nước luộc gà, tiêu vào nấu sôi lên, cho thịt tôm, miếng cật vào, dùng nước bột bắp làm sệt lại, bắc chảo xuống bày món ăn ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố