logo đặt tên cho con

Dừa Xào Hải Sản

Rắc rau mùi thái nhỏ lên xào. Món này ăn với cơm trắng, chấm kèm nước mắm pha vài lát ớt

Nguyên liệu:
- 10 con tôm sú
- 100g mực
- 100g thịt dừa
- Dưa leo, ớt Đà Lạt đỏ, cà chua, cà-rốt, củ hành, mỗi loại 1/2 quả
- Vài cọng rau cần tàu, cắt khúc
- 2 thìa súp ớt sa tế
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 1/2 thìa ca-phê bột nêm
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 nhánh rau mùi (ngò)
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm, bóc bỏ vỏ, đầu, giữ lại đuôi
- Làm sạch mực, cắt miếng vừa ăn, khứa vảy rồng.
- Rửa sạch dưa leo, ớt Đà Lạt, cà chua, cà-rốt, củ hành, cắt miếng
- Rửa sơ phần thịt dừa, cắt miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho mực, tôm vào xào
- Cho dưa leo, thtị dừa, ớt Đà Lạt, cà chua, cà-rốt, củ hành vào
- Tiếp đến, nêm bột nêm, sa tế, đường. Cuối cùng, cho rau cần tàu vào, xào nhẹ tay, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố