Dê Xào Lăn

Rắc đậu phộng giã nhỏ lên trên. Dọn kèm với nước tương hay muối tiêu chanh. Dùng chung với bánh mì

Nguyên liệu:
- 300g thịt heo rừng
- 1 lọn bún tàu
- 3 tai mộc nhĩ
- 1 củ hành tây, ớt, rau om và ngò gai
- 1/2 chén nước cốt dừa, 2 thìa cà phê bột cà-ri
- 2 thìa cà-phê bột nêm
- 1 thìa cà-phê tỏi xay, đậu phộng rang
Thực hiện:
- Rửa sạch thịt dê, thái miếng vừa ăn, bằng khoảng 2 ngón tay. Ngâm mộc nhĩ, bún tàu đến khi nở, trụng sơ. Bổ múi hành tây. Cắt nhuyễn rau thơm
- Phi thơm tỏi, thêm bột cà-ri, xào thơm. Cho thịt dê vào xào đến khi thịt săn lại
- Rót thêm nước cốt dừa, xào đến khi hơi sánh lại. Nêm bột nêm vừa ăn. Cuối cùng. cho mộc nhĩ vào. đảo sơ
- Dọn ra đĩa cùng bún tàu cắt khúc vừa và rau thơm thái nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố