logo đặt tên cho con

Mì Quảng Sốt Bò Bằm

Cho mì ra đĩa, rưới sốt, rắc rau mùi, tiêu, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 300gr mì Quảng.
- 100gr thịt bò, băm nhỏ.
- 2 quả cà chua, cắt hạt lựu.
- Ớt chuông, hành tím, cắt hạt lựu.
- Rau mùi (ngò).
- 2 thìa súp tương cà.
- 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương.
- 1 thìa cà phê đường.
- Bơ, bột nêm, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Chần mì Quảng với nước sôi, trộn mì với 1 thìa bơ.
- Đun sôi dầu, phi hành tím , cho thịt bò, ớt chuông, cà chua, tương cà, bột ngũ vị hương vào xào chung. Nêm gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố