Cua Xào Samba

Dọn cua ra đĩa, dùng nóng sẽ thơm và ngon hơn.

Nguyên Liệu:
- 300gr cua đồng.
- Hành lá cắt ngắn.
- Nước sốt: 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tỏi xay, 1 thìa súp ớt xay, hành xay, 1 thìa súp mắm tôm, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp bột nêm.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Làm sạch cua, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Lấy bớt dầu thừa ra, sau đó lần lượt cho tỏi, ớt, hành, mắm tôm, đường, bột nêm, tương ớt vào xào khoảng 5 phút, nêm lại gia vị vừa ăn.
- Tiếp đến, cho cua vào đảo thật đều tay khoảng 10 phút, cuối cùng cho hành lá vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố