logo đặt tên cho con

Bún xào

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 4 vắt bún gạo.
- 150gr thịt gà.
- 50gr giá.
- 1/2 củ cà rốt.
- 50gr đậu cô ve.
- 50gr bắp cải trắng.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê bột cà ri.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/2 tách nước dùng.
Thực hiện:
- Bún gạo ngâm và luộc chín.
- Thịt gà thái sợi vừa.
- Bắp cải, đậu cô ve, cà rốt thái sợi, chần sơ qua nước sôi.
- Phi thơm tỏi.
- Xào nhanh thịt gà và bột cà ri, cho đậu cô ve, cà rốt, bắp cải vào xào chung.
- Thêm nước dùng và nêm tương ớt, bột nêm.
- Cuối cùng, cho cả bún gạo và giá vào xào đều tay.
- Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố