Cá Xào Khế Trộn Xà Lách

Món ăn dễ thực hiện, hương vị độc đáo. Có thể dùng như một món khai vị.

Nguyên liệu:
- 150gr phile cá lóc hoặc cá basa.
- 1 quả cà chua.
- 100gr khế khô.
- 1 củ hành tây.
- 1 cây rau xà lách, tách lá, rửa sạch.
- Sốt dầu giấm: 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp dầu ăn.
- Gia vị nêm: 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa súp tiêu, 1/2 thìa súp nước tương.
Thực hiện:
- Làm sạch cá, cắt miếng, ướp với gia vị, để 15 phút.
- Đun nóng dầu ăn, cho cá vào rán vàng.
- Cắt múi cà chua, thái mỏng hành tây.
- Xếp xà lách ra đĩa, cho cà chua, hành tây, khế, cá lên trên, rưới sốt dầu giấm lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố